Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://giadinhphattu.vn


Đội Tình nguyện viên Máu sống GĐPT Đà Nẵng tặng quà cho một đoàn sinh Quảng Trị bệnh nặng

Trong tình Lam yêu thương và trong tinh thần của người Tình Nguyện Viên Máu Sống, Nhận được thông tin có một đoàn sinh Oanh Vũ lâm bệnh hiểm nghèo, Đội đã tìm hiểu và phát động hỗ trợ.
Đội Tình nguyện viên Máu sống GĐPT Đà Nẵng tặng quà cho một đoàn sinh Quảng Trị bệnh nặng
Chiều ngày 27/06/2019, Huynh trưởng Nguyên Hà Hà Quốc Hải, Phó Ban Điều Hành Đội Tình Nguyện Viên Máu Sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã đại diện Đội và các nhà hảo tâm đến thăm em Trần Thị Diệu Phương, Đoàn sinh Oanh vũ nữ GĐPT Phước Huệ, Tp Đông Hà, tỉnh Quảng Trị và trao tặng số tiền 20.150.000₫ (Hai mươi triệu một trăm năm mươi ngàn đồng) của những tấm lòng hảo tâm hỗ trợ em.
Em Diệu Phương bị căn bệnh U mạch máu lan toả chân đã lâu, Ba em đi làm thuê, Mẹ buôn bán nhỏ phải nuôi 5 người con nên điều kiện gia đình hết sức khó khăn không có tiền điều trị cho em. Sau khi được một số nhà hảo tâm giúp đỡ, gia đình đã đưa em ra Hà Nội khám (vừa về chiều ngày 26/6/2019), bệnh viện đã cho em về để bồi dưỡng thêm vì không đủ sức khoẻ để phẩu thuật.
Ban huynh trưởng GĐPT Phước Huệ và gia đình em Phương rất xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm thông qua cầu nối của Đội Tình Nguyện Viên Máu Sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng và nhờ Huynh trưởng Nguyên Hà gửi lời cảm ơn đến tất cả.
Như vậy tổng cộng 2 đợt Đội Tình Nguyện Viên Máu Sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã hỗ trợ em Diệu Phương 25.150.000₫ (Hai mươi lăm triệu một trăm năm mươi ngàn đồng).
Ban Điều hành Đội xin chân thành tri ân tất cả những tấm lòng của các anh chị Tình Nguyện Viên và các nhà hảo tâm đã chia sẻ yêu thương cùng em Phương.
MS  
MS  
MS
 
MS
 
MS  
MS  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây