Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://giadinhphattu.vn


Ban Hướng dẫn PB GĐPT Đà Nẵng tổ chức tặng quà đồng bào bị lũ lụt tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình

Ngày 12 tháng 11 năm 2016, theo chương trình dự kiến, Ban Hướng dẫn Phân Ban Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã thực hiện chuyến công tác thiện nguyện chia sẻ cùng đồng bào xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình bị ảnh hưởng các đợt lũ lụt vừa qua.
Ban Hướng dẫn PB GĐPT Đà Nẵng tổ chức tặng quà đồng bào bị lũ lụt tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình
Đoàn do huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm, Trưởng Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT Đà Nẵng làm trưởng đoàn đã chia sẻ 200 phần quà trị giá mỗi phần là 450.000 đồng gồm một tấm mền mới, 10 kg gạo, một thùng mì ăn liền và 200.000 đồng tiền mặt; Tổng cộng là 90.000.000 đồng.
Tại địa điểm tặng quà, Đoàn công tác thiện nguyện đã được các ông Đinh Xuân Khởi, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Minh Hóa, ông Đinh Văn Nam, chủ tịch UBND xã Yên Hóa  tiếp đón và thay mặt đồng bào cảm ơn sự sẻ chia của Đoàn đối với khó khăn mà đồng bào xã Yên Hóa đã phải gánh chịu trong thời gian thiên tai vừa qua.
Thay mặt Đoàn, huynh trưởng Huỳnh Ngọc Lâm cũng đã giới thiệu về tổ chức Gia đình Phật tử, lý tưởng phụng sự, tinh thần từ bi của người con Phật đối với chúng sanh; anh cũng cầu chúc chính quyền, mặt trận và nhân dân mau chóng vượt qua những khó khăn để ổn định và xây dựng cuộc sống.

Được biết, ngay sau khi có thông tin về lũ lụt tại Quảng Bình, Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT Đà Nẵng được  Thường trực Ban Trị sự GHPG VN tp Đà Nẵng cho phép vận động, được chư tôn đức ủng hộ tịnh tài đã có thông báo về các đơn vị cơ sở về chuyến công tác thiện nguyện và được Ban Huynh trưởng các GĐPT tích cực vận động huynh trưởng đoàn sinh tham gia đóng góp cũng như vận động thân hữu ủng hộ cho chuyến đi được hoàn thành viên mãn.
Dưới đây là một số hình ảnh:
a1
 
a2
 
a3
 
a4
 
a5
 
a6
 
a7
ông Đinh Xuân Khởi, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Minh Hóa chào mừng Đoàn
a8
Ông Đinh Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Yên Hóa
a9
Huynh trưởng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm phát biểu
a10
Chia sẻ cùng đồng bào
a11
 
a12
 
a13
 
a14
Khối Truyền thông BHD PB GĐPT Đà Nẵng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây