Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://giadinhphattu.vn


QUẢNG TRỊ: GĐPT DIÊN AN, HUYỆN HẢI LĂNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN GIAO HỮU CHÀO MỪNG 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP 1956 – 2016

Sáng ngày 05/03/2016 (27/1/Bính Thân), GĐPT Diên An tổ chức giải bóng chuyền Nam giao hữu giữa 3 đơn vị GĐPT Phương Lang, GĐPT Mỹ Thủy và GĐPT Diên An để chào mừng 60 năm ngày thành lập GĐPT Diên An 1956 – 2016
Tham dự lễ Khai mạc giải bóng chuyền có HTr cấp Tấn Tâm Hải Nguyễn Khê, Trưởng Ban Điều Hành GĐPT Huyện Hải Lăng; HTr cấp Tấn Đỗ Khiêm Dượng, Trưởng Ban Điều Hành GĐPT Vùng 2/ Hải Lăng và quý HTr Ban Điều Hành GĐPT Huyện và Vùng 2 và đông đủ quý anh chị HTr và đoàn sinh của 3 đơn vị GĐPT.
Đây là một hoạt động văn hóa thể thao không chỉ chào mừng Chu Niên lần thứ 60 của GĐPT Diên An mà còn là dịp để các đơn vị GĐPT giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình Lam, khích lệ động viên nhau trong sinh hoạt tu học đồng thời đây còn là sinh hoạt đổi mới mà GĐPT Tỉnh cũng như Huyện Hải Lăng khuyến khích tổ chức tạo sự sinh hoạt GĐPT thêm phần tươi mới sinh động và hào hứng.
Sau 9 hiệp thi đấu trong tinh thần hoan hỷ đoàn kết với kết quả: Đội bóng GĐPT Phương Lang hạng nhất; GĐPT Diên An hạng nhì và GĐPT Mỹ Thủy hạng ba.
Giải bóng chuyền giao hữu  Chào mừng 60 năm ngày Thành lập GĐPT Diên An đã kết thúc trong tinh thần vui vẽ, hòa hợp và thắm đượm tình Lam.
Một số hình ảnh:Niệm Phật cầu gia bịLễ ĐoànHTr cấp Tấn Hoàng Thúc Quyền, Gia Trưởng GĐPT Diên An phát biểu chào mừng

HTr cấp Tấn Nguyễn Khê, Trưởng BĐH GĐPT Huyện phát biểuTặng cờ lưu niệmBĐH GĐPT Huyện tặng quàBĐH GĐPT Vùng 2 tặng quà

Lễ Hồi Hướng

Đội bóng GĐPT Diên An

Trận đấu GĐPT Diên An - GĐPT Mỹ Thủy

Trận đấu GĐPT Phương Lang - GĐPT Diên AnTrận đấu giữ GĐPT Phương Lang - GĐPT Mỹ Thủy

Bữa cơm thân mật

 

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Phân Ban GĐPT Quảng Trị

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây