Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://giadinhphattu.vn


QUẢNG TRỊ: GĐPT CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NĂM 2016

Sau Hội Nghị Thường Niên của Phân Ban GĐPT Tỉnh vào đầu năm Bính Thân. Vừa qua, từ ngày 06/3 đến ngày 13/3/2016 ( 28/ Giêng – 05/2/Bính Thân) Ban Điều Hành GĐPT các Huyện Hải Lăng, Gio Linh, Hướng Hóa, Cam Lộ, Triệu Phong, Thành Phố Đông Hà và Thị Xã Quảng Trị đã lần lượt tổ chức Hội Nghị Huynh Trưởng các Cấp thuộc các đơn vị trực thuộc, để tổng kết Phật Sự năm 2015 và triển khai chương trình hoạt động năm 2016.
Hội nghị tại các Huyện, Thị, Thành Phố Ban Hướng Dẫn Phân Ban đã cử các đoàn thay mặt Ban Hướng Dẫn Tỉnh về tham dự và chỉ đạo Hội Nghị, trực tiếp giải quyết những kiến nghị đề xuất của các đơn vị GĐPT cơ sở, đồng thời triển khai chương trình hoạt động năm 2016 bao gồm các mặt tu học, huấn luyện, văn hóa, văn nghệ, hội trại và các hoạt động khác mà Hội Nghị Thường Niên Phân Ban GĐPT Tỉnh đã biểu quyết thông qua.
Hội nghị Thường niên GĐPT các Huyện, Thị, Thành Phố đã thành công tốt đẹp và tin tưởng chương trình hoạt động năm 2016 sẽ thực hiện hoàn thành để tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển GĐPT Tỉnh nhà.
Sau đậy hình ảnh các huyện thị:
THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ
HUYỆN GIO LINH
HUYỆN HẢI LĂNG


HUYỆN HƯỚNG HÓA 

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Phân Ban GĐPT Quảng Trị

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây