Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://giadinhphattu.vn


LỄ DI QUAN AN TÁNG CỐ HUYNH TRƯỞNG CẤP TẤN TRỪNG THẤT NGUYỄN KHẮC AM

Vào lúc 5 giờ sáng nay, tang lễ cố Huynh Trưởng cấp Tấn Nguyễn Khắc Am đã được cử hành lễ an tang. Buổi lễ có sự Chứng Minh hộ niệm của Chư Tôn Thiền Đức Sám Chủ Kinh Sư tang lễ, cùng chư vị thành Viên Ban Trị Sự GHPGVN Huyện, đại diện các đơn vị NPĐ trong Huyện và đông đủ anh chị Huynh Trưởng Ban Hướng Dẫn Tỉnh, Ban Điều Hành GĐPT Huyện Hải Lăng và Huynh Trưởng Đoàn sinh GĐPT Lương Điền.
Lễ an táng được cử hành tại nghĩa trang gia đình Thôn Lương Điền, Xã Hải Sơn, Huyện Hải Lăng. Giây phút tiễn biệt, những dòng nước mắt xúc động và tiếc thương vô hạn người Huynh Trưởng cấp Tấn, người anh Cả GĐPT Lương Điền, những cánh hoa tươi thắm và những nắm đất tiễn biệt đã dược Chư Tôn Đức và Huynh Trưởng Đoàn sinh rải xuống nơi an nghĩ nghìn thu của Anh.
Từ đây, lòng đất lạnh ôm kín hình hài sắc thân giả huyễn của anh để làm chứng cho một cuộc sinh diệt vô thường. Và cũng từ đây, mái nhà Lam mãi mãi vắng xa Anh, nhưng Anh Am ơi! “ Dù cách xa ngàn dặm nhưng gần, tay sắp xa nhưng tim không xa”, và tình Lam bao la, Anh vẫn là một đóa hoa mãi nở giữa vườn Lam muôn đời tươi tốt. 
Một vài hình ảnh:Huynh Trưởng âm công vào lễ di quan


Huynh Trưởng cấp Tấn Nguyễn Khê đọc lời tiễn biệt
Rải hoa và nắm đất tiễn biệt


Giây thân ái tiễn biệt


 

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Phân Ban GĐPT Quảng Tri

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây