Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://giadinhphattu.vn


QUẢNG TRỊ: GĐPT HUYỆN HẢI LĂNG TỔ CHỨC KHOÁ TU BÁT QUAN TRAI CHO HUYNH TRƯỞNG

Vào hai ngày mồng 9 và mồng10 tháng 9 năm 2016 nhằm ngày 9-10/8 năm Bính Thân, tại chùa Diên Thọ, GĐPT huyện Hải Lăng tổ chức khóa tu bát quan trai cho Huynh Trưởng đồng thời tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm , đề án hoạt đông 6 tháng cuối năm 2016.
Tham gia khóa tu có hơn 60 Huynh trưởng thuộc các đơn vị GĐPT trong huyện. Đại Đức Thích Từ Nguyện  ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị,  trụ trì chùa Diên Thọ hoan hỷ quang lâm chứng minh và trao truyền giới pháp.Tại khóa tu, các Huynh Trưởng giới tử đã được nghe Đại Đức Thích Đạo Không Phó chánh thư ký BTS GHPGVN Tỉnh thuyết giảng về đề tài "Lý tưởng GĐPT và lý tưởng Bồ Tát". Qua đó các giới tử đã tiếp thu sâu sắc và nguyện sẽ hành trì trong đời sống. Cũng tại đây, vào buổi chiều ngày 10/9/2016 BĐH GĐPT huyện Hải Lăng đã tổ chức sơ kết hoạt đông 6 tháng đầu năm và đề án hoạt đông 6 tháng cuối năm của GĐPT Huyện năm 2016. Đến tham dự và chủ tọa  hội nghị có HTr cấp Tấn Tâm Ấn- Hoàng Thúc Quyền phó Trương ban thường trực  kiêm chánh thư ký BHD Phân Ban GĐPT  Quảng Trị; HTr cấp Tấn Tâm Hải -Nguyễn Khê trưởng BĐH GĐPT Hải Lăng đồng chủ tọa và các anh chi trong BĐH cùng các anh chị Huynh trưởng trong toàn huyện. Theo báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, GĐPT  huyện Hải Lăng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong nhiều mặt như tu học, huấn luyện, văn hóa văn nghệ ....Tại hội nghị. HTrcấp tấn Hoàng Thúc Quyền đã thay mặt BHD Tỉnh phát biểu chỉ đạo GĐPT huyện Hải Lăng tiếp tục thực hiện đề án Phật sự năm 2016 đạt được những thành quả tốt đẹp, ổn định và phát triển tổ chức, xứng đáng là một trong những đơn vị Huyện lớn của GĐPT tỉnh Quảng Trị. .
Hội nghị đã bế mặc vào lúc 17h30 cùng ngày trong tinh thần hoan hỷ, lục hòa và quyết tâm xây dựng GĐPT Huyện nhà ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh:
 

Cung Thỉnh Đại Đức giới sư truyền giớiGiới sư truyền giớiHuynh Trưởng giới tử thọ giớiThời kinh công phu khuya


Tác bạch cung thỉnh Đại Đức Giảng  sư

 

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Phân Ban GĐPT Quảng Trị

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây