Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://giadinhphattu.vn


Ban Hướng dẫn Phân Ban và Đội Tình Nguyện Viên Máu sống GĐPT Đà Nẵng thăm và tặng quà bệnh nhân ngày 29 tết

Với mục đích chia sẻ, đồng cảm với những bệnh nhân bệnh nặng, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không thể về ăn tết sum họp cùng gia đình và người thân, sáng ngày 29 tháng 12 năm Ất Mùi, Ban Hướng dẫn Phân Ban phối hợp cùng Đội Tình Nguyện Viên Máu Sống GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho Y Bác sĩ khoa Huyết học, Khoa Nội Thần Kinh và 29 bệnh nhân tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.
Đồng hành cùng chương trình, Đại đức Thích Thông Quang - Phó BTS GHPGVN quận Sơn Trà, Trú trì chùa Liên Trì cùng đạo hữu chùa đã trao 12 phần quà; huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng trao tặng cho 17 bệnh nhân tại khoa Nội thần kinh phải ở lại điều trị bệnh trong tết mỗi bệnh nhân 500.000 đồng; đây là số tiền được chư tôn đức Tăng Ni, các nhà hảo tâm, các anh chị Tình Nguyện Viên hỗ trợ với mong ước các bệnh nhân có được một cái tết ấm áp tình người.
Được biết Đội Tình Nguyện Viên Máu Sống GĐPT Đà Nẵng được thành lập từ tháng 11/2015, đến nay đã có hơn 200 thành viên. trong hơn 2 tháng hoạt động, đội đã hiến gần 100 đơn vị máu và tiểu cầu cho các bệnh nhân cấp cứu và điều trị tại bệnh viện. Ngoài việc hiến máu, đội còn hổ trợ tịnh tài cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn để giúp một phần chi phí trong điều trị.
Dưới đây là một số hình ảnh:


tặng quà tại khoa Huyết họctrên đường đến khoa Nội Thần Kinh

Trao đổi với Bác sĩ Trưởng khoa Nội Thần Kinh

Huynh trưởng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm tặng quà Y Bác sĩ Khoa Nội Thần Kinh

Đại Đức Thích Thông Quang tặng quà cho bệnh nhân

Huynh trưởng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm tặng quà cho bệnh nhân


Tin Bài: Khối Truyền Thông Ban Hướng dẫn PB GĐPT Đà Nẵng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây